Làm Sao Biết cà Phê Pha Phin Bạn Chọn Là Sạch Và Nguyên Chất

Nhận định về cà phê nguyên chất của bạn liệu đã đúng…
——————————————————–
Từ trước đến nay, một số người cho rằng ly cà phê phải đen, phải sánh, phải đặc mới là ly cà phê đúng chất. Vậy sự đánh giá này có thực sự chính xác?

🔺 Thực tế, đây là quan niệm sai lầm. Nhiều cá nhân buôn bán và sản xuất hám lợi đã vin vào luận điểm này để nghĩ ra đủ trò để pha trộn cà phê.
Một lượng cà phê chỉ có khoảng 30% cà phê nguyên chất còn lại là 70% bột đậu nành, bắp rang đến cháy đen. Cà phê “bẩn” tẩm hương liệu, phụ gia độc hại gây ung thư. Ví dụ như: Sodium Lauryl Sunlfate – chất tạo bọt trong dầu gội, nước rửa chén; CMC – chất tạo sánh công nghiệp… Loại cà phê này thường “đặc, đắng, sánh, bọt”.
🔺 Để thưởng thức những tách cà phê sạch và tươi mới, bạn nên lựa chọn cà phê mộc. Cà phê mộc là loại cà phê thuần khiết, nguyên chất 100% không tẩm trộn những chất phụ gia hay hương liệu độc hại. Bởi vậy, cà phê mộc mang đến hương vị cà phê nguyên thủy và quyến rũ. Chỉ có cà phê mộc thuần khiết với nhiều hợp chất có lợi, tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta.

 

 

 

 

 


—–
🛒 Với Sứ Mệnh “Để Cà Phê Thực Sự Là Cà Phê”.
Hạt Tây Nguyên cái gì cũng có ‼️ Uống là phê, uống hết là mê ‼️ Nhanh tay đặt hàng online tại đây: https://hattaynguyen.com/ hoặc tham khảo giá bán sỉ
🚀Giao hàng đến bất đến bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam

—–
Vì sao nên mua sản phẩm của Hạt Tây Nguyên.!!
-> 100% Hạt cà phê được thu hoạch thủ công, hái lựa trái chín, tuyển chọn kỹ lưỡng, ủ lên men tự nhiên, phơi giàn trong nhà kính.
-> 100% Cà phê tươi mới. Dù bạn có đặt hàng gói cà phê nhỏ 340g để uống thử hay đặt hàng 5kg, 10kg thì chúng tôi chỉ rang cà phê khi bạn đặt hàng. Chúng tôi đảm bảo mỗi bịch cà phê bạn nhận được đều tươi mới.
-> 100% Cà phê Rang Mộc – Thủ Công – có rất nhiều năm kinh nghiệm.
-> KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG hương liệu hóa chất, KHÔNG màu thực phẩm, KHÔNG cháy khét.
->Đảm bảo sự hài lòng: Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình. Nếu bạn không hài lòng, dù vì bất cứ lý do gì, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ 100% số tiền cho bạn hoặc rang lại cho bạn một sản phẩm hoàn toàn mới.